BÍ QUYẾT KIỂM SOÁT CẢM XÚC ĐỂ HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG

Làm chủ cảm xúc, còn không bạn sẽ làm đầy tớ cho nó

Dành cho bất kỳ ai muốn sức khỏe hoàn hảo, thăng tiến trong công việc, xây dựng mối quan hệ chất lượng, thịnh vượng tài chính và hạnh phúc

kiểm soát cảm xúc - quản trị cảm xúc

TS. Travis Bradberry – đồng sáng lập, Chủ tịch TalentSmart, đồng tác giả cuốn Emotional Intelligence 2.0 (Thông minh cảm xúc 2.0) cho biết, trong tất cả những trường hợp mà ông từng nghiên cứu, có đến 90% những người thành công trong sự nghiệp có chỉ số EQ cao. Nghĩa là, chúng ta vẫn có thể thành công mà không cần đến EQ, nhưng cơ hội là rất thấp.

Tiến sĩ Marc Brackett, Giám đốc Trung tâm Trí thông minh cảm xúc của Đại học Yale (Mỹ) cho biết: “Nghiên cứu cho thấy rằng thiếu các kỹ năng EQ có liên quan đến bệnh trầm cảm, lo lắng, kết quả học tập kém, gây hấn, lạm dụng ma túy, phá hoại các mối quan hệ và khiến sức khỏe thể chất cũng như tâm lý kém đi. Đặc biệt, trẻ có chỉ số EQ cao thường đạt điểm số cao, ít hung hăng và ít bị bắt nạt, ít lo lắng, chán nản.”

Khi cuộc sống đầy bon chen, vội vã; trẻ em có xu hướng ngày càng ích kỷ, tự mãn, sống bàng quang với xã hội và mọi người… thì việc cha mẹ rèn luyện chỉ số EQ cho con sẽ không chỉ giúp gia đình hạnh phúc, mà còn là bệ phóng cho con thành đạt trong tương lai.

Trong thế kỷ 21, khi mà người máy robot dần thay thế con người trong công việc, EQ là một trong những phẩm chất quan trọng hàng đầu để người vẫn có thể là người, vẫn có thể điều hành thế giới này để thế giới là thế giới của người, không phải của máy!

LÀM CHỦ CẢM XÚC - LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI

Khóa học BÍ QUYẾT KIỂM SOÁT CẢM XÚC ĐỂ HẠNH PHÚC & THÀNH CÔNG của Tác giả BỘ THẺ NÂNG CAO TRÍ TUỆ CẢM XÚC gồm có 6 phần:

– Phần 1: Tại sao cần nâng cao trí tuệ cảm xúc (EQ) 

– Phần 2: 5 nhóm tiêu chí đánh giá thông minh cảm xúc 

– Phần 3: Tầm ảnh hưởng của trí tuệ cảm xúc 

– Phần 4: Tam giác vàng để kiểm soát cảm xúc 

– Phần 5: Cha Mẹ là người Thầy dạy con thông minh cảm xúc tốt nhất 

– Phần 6: Phát triển năng lực tự nhận thức bản thân

Cảm Xúc ảnh hưởng đến sức khỏe, mối quan hệ, dạy con, tài chính, thăng tiến trong công việc và hạnh phúc. Hãy quyết định ngay hôm nay để trở thành người làm chủ cảm xúc

Giá bán: 1.000.000 - Giảm giá còn: 468.000

Tặng kèm 15 audio câu chuyện thông minh cảm xúc cho con

Gửi thông tin với mã ưu đãi của người giới thiệu

KIỂM SOÁT CẢM XÚC TRONG 8 GIÂY THẦN THÁNH

Scroll to Top

NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ

7 chữ vàng để có cuộc sống viên mãn - nguyễn phùng phong

ĐỪNG BỎ QUA VIDEO NÀY