BỘ THẺ NÂNG CAO TRÍ TUỆ CẢM XÚC EQ

Bộ công cụ giúp kiểm soát cảm xúc dành cho cha mẹ và phát triển chỉ số EQ cho con

bộ thẻ nâng cao trí tuệ cảm xúc eq

Giáo dục trí thông minh cảm xúc cần được thực hiện tại gia đình. Bởi vì:

• Cha mẹ là người đầu tiên dạy con về cảm xúc. Người mẹ trao truyền cảm xúc cho con ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ
  • Trường học dạy nhiều về trí thông minh logic, toán học IQ, thiếu chương trình phát triển trí tuệ cảm xúc EQ
  • Gia đình sẽ trở thành tổ ấm hạnh phúc nếu mọi thành viên đều kiểm soát cảm xúc dễ dàng

Tại sao cần ưu tiên giáo dục cảm xúc?

Giáo sư tâm lý học John Gottman: “Nhờ giáo dục cảm xúc, trẻ em sẽ học giỏi hơn ở trường, khỏe mạnh hơn, mối quan hệ với bạn bè cũng tốt hơn, có ít hành vi tiêu cực hơn và cũng hồi phục nhanh hơn sau những trải nghiệm và thử thách khó khăn”.

TS Marc Brackett, Giám đốc Trung tâm Trí thông minh cảm xúc của Đại học Yale (Mỹ) cho biết: “Nghiên cứu cho thấy rằng thiếu các kỹ năng EQ có liên quan đến bệnh trầm cảm, lo lắng, kết quả học tập kém, gây hấn, lạm dụng ma túy, phá hoại các mối quan hệ và khiến sức khỏe thể chất cũng như tâm lý kém đi. Đặc biệt, trẻ có chỉ số EQ cao thường đạt điểm số cao, ít hung hăng và ít bị bắt nạt, ít lo lắng, chán nản.”

TS. Travis Bradberry – đồng sáng lập, Chủ tịch TalentSmart, đồng tác giả cuốn Emotional Intelligence 2.0 cho biết: Trong tất cả những trường hợp mà ông từng nghiên cứu, có đến 90% những người thành công trong sự nghiệp có chỉ số EQ cao. Nghĩa là, chúng ta vẫn có thể thành công mà không cần đến EQ, nhưng cơ hội là rất thấp.

Gia đình chính là cái nôi và thành trì của thông minh cảm xúc. Bởi vì, cảm xúc của cha mẹ đã được trao truyền sang cho con ngay từ khi thai giáo và con rất nhỏ.

Khi cuộc sống đầy bon chen, vội vã; trẻ em có xu hướng ngày càng ích kỷ, tự mãn, sống bàng quang với xã hội và mọi người… thì việc cha mẹ rèn luyện chỉ số EQ cho con sẽ không chỉ giúp gia đình hạnh phúc, mà còn là bệ phóng cho con thành đạt trong tương lai.

BỘ THẺ NÂNG CAO TRÍ TUỆ CẢM XÚC

• Khái niệm và 5 tiêu chí đánh giá chỉ số EQ
  • 4 cấp độ của EQ
  • 8 dấu hiệu của người có EQ cao
  • 11 cảnh báo người có EQ thấp
  • Nâng cao năng lực nhận thức bản thân
  • Đánh thức sự tự tin đích thực
  • 8 phương pháp kiểm soát cảm xúc kèm bài thực hành
  • 16 câu hỏi nhận thức bản thân dành cho con
  • 17 câu hỏi nhận thức bản thân dành cho cha mẹ
  • 17 câu hỏi phát triển bản thân dành cho cha mẹ
  • 15 bài thực hành rèn luyện nâng cao EQ dành cho con và cha mẹ
  • Gieo trồng 10 phẩm chất, đức tính nâng cao EQ
  • 10 câu hỏi trắc nghiệm tình huống thực tế dành cho con
  • 15 câu chuyện giúp con tăng EQ, bài học và áp dụng thực tế.
  • Động lực đến từ đâu? Kích hoạt động lực tự thân bên trong chính mình
  • Xây dựng mối quan hệ hoàn hảo dựa trên thấu hiểu.
  • 10 kỹ năng quan trọng nhất cần rèn luyện cho con.
  • Ngoài ra, còn có các thẻ phụ giúp hiểu biết quy luật vũ trụ, thiết lập mục tiêu, rèn luyện thói quen tích cực…

Hướng dẫn sử dụng Bộ Thẻ EQ trong 28 ngày

BÍ QUYẾT KIỂM SOÁT CẢM XÚC ĐỂ HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG

Trong thế kỷ 21, khi mà robot và trí tuệ nhân tạo (AI) dần thay thế con người trong công việc, EQ là một trong những phẩm chất quan trọng hàng đầu để người vẫn có thể là người, vẫn có thể điều hành thế giới này để thế giới là thế giới của người, không phải của máy!

Khóa học Bí Quyết Kiểm Soát Cảm Xúc Để Thành Công và Hạnh Phúc bao gồm kiến thức nền tảng về trí tuệ cảm xúc, các phương pháp thực hành kiểm soát cảm xúc, hướng dẫn cha mẹ dạy con nâng cao chỉ số EQ bằng các trò chơi hấp dẫn và kết nối với con:

• Phần 1: Tại sao cần nâng cao trí tuệ cảm xúc (EQ)
  • Phần 2: 5 nhóm tiêu chí đánh giá thông minh cảm xúc
  • Phần 3: Tầm ảnh hưởng của trí tuệ cảm xúc
  • Phần 4: Tam giác vàng để kiểm soát cảm xúc
  • Phần 5: Cha Mẹ là người Thầy dạy con thông minh cảm xúc tốt nhất
  • Phần 6: Phát triển năng lực tự nhận thức bản thân

Cuộc sống chỉ có 10% sự việc xảy ra trong cuộc đời là ngẫu nhiên, 90% còn lại phụ thuộc vào quyết định của chúng ta. Kiểm soát cảm xúc sẽ làm chủ cách phản ứng của bạn đối với sự kiện. Bạn sẽ ra quyết định chính xác hơn.

Làm chủ cảm xúc, còn không bạn sẽ làm đầy tớ cho nó!

Cha mẹ thông minh ưu tiên phát triển IQ cho con, cha mẹ thông thái ưu tiên phát triển EQ cho con!

GIÁ BÁN COMBO: 768.000

QUÀ TẶNG

30 ngày thực hành kiểm soát cảm xúc
15 audio câu chuyện nâng cao chỉ số EQ cho con