Hita Land – Nơi đào tạo những Hiền Tài thực thụ

Hita Land - Ươm Mầm Hiền Tài - Ươm mầm kỷ lục gia - Tâm Trí Lực

HITA LAND còn được gọi là vùng đất Ươm Mầm Hiền tài, nơi các học viên của Tập đoàn Giáo dục Tâm Trí Lực được đào tạo thành những Hiền tài có đầy đủ đạo hạnh, trí tuệ, nghị lực và thể lực. Các Hiền tài sẽ được vui chơi, hoà mình vào thiên nhiên, rèn luyện thể lực, học tập các phương pháp khoa học của não bộ và phát triển kĩ năng mềm và năng lực cốt lõi bởi đội ngũ Huấn luyện viên là những Kỷ lục gia, Siêu trí tuệ cùng Chuyên gia trong nước và quốc tế.

 

Hita Land - Ươm Mầm Hiền Tài - Ươm mầm kỷ lục gia - Tâm Trí Lực

Vườn ươm tài năng Hita Land là công trình tâm huyết do Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong cùng các cộng sự tạo ra, ứng dụng 8 loại hình thông minh vào đào tạo thông qua trải nghiệm 18 môn học, giúp các con khám phá tài năng của bản thân ngay còn nhỏ, rèn giũa nhân cách chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng.

Giữa một không gian yên bình, tràn ngập cây xanh nhẹ nhàng trong tiếng suối chảy róc rách tại xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai – cách TP.HCM chỉ khoảng 1,5 giờ đi ô tô – khu Hita Land bỗng hiện ra trước mặt xanh mướt tầm mắt. Nơi đây được lựa chọn là nơi để ươm mầm và phát triển tài năng, nhân cách của mỗi đứa trẻ mà thầy Nguyễn Phùng Phong – kỷ lục gia Siêu trí nhớ thế giới, người từng vinh dự nhân Huân chương Giáo dục Người đồng hành Thiên nga trắng vô cùng tâm huyết.

Xuất phát từ những khát vọng của Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong – nhà sáng lập 5 Phút Thuộc Bài cùng các cộng sự sau hơn 13 năm, dưới sự sự chỉ dẫn, hỗ trợ rất lớn về mặt tinh thần cũng như định hướng cho con đường phát triển từ các vị lãnh đạo TƯ Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã biến mảnh đất xinh đẹp và hiền hòa, thiên nhiên trong lành trở thành môi trường học tập và rèn luyện thực sự hạnh phúc, cùng nhiều trải nghiệm vô cùng hứng thú cho các em học sinh tại Hita Land.

Ứng dụng 8 loại hình thông minh kết hợp trải nghiệm thực tế

Thiên nhiên là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành của mỗi đứa trẻ. Với kinh nghiệm 13 năm đào tạo, thầy Nguyễn Phùng Phong – nhân vật từng vinh dự nhân Huân chương Giáo dục Người đồng hành Thiên nga trắng hiểu rằng mỗi đứa trẻ để phát triển toàn diện cần hoàn thiện 2 yếu tố: ĐỨC và TÀI. Tại Hita Land các con có thể tự do vui chơi, khám phá thiên nhiên và tránh xa những thiết bị điện tử và khói bụi ô nhiễm.

Mùa hè, Hita Land là nơi tổ chức huấn luyện TRẠI HÈ HIỀN TÀI dành cho học sinh từ 8 – 18 tuổi ở mọi miền đất nước. Ngoài ra, định kỳ mỗi tháng đều có các khóa học ngắn 1- 2 ngày như Hita Camp Offline, Hita Beginner – Hiền Tài Tập Sự, Hita Family dành cho cả gia đình…

Khai trương giai đoạn 1 Hita Land – Vùng đất đào tạo Hiền Tài

Sáng 12/03/2023, Lễ Khai trương Giai đoạn 1 Hita Land – Vùng đất đào tạo Hiền tài, Ra mắt trung tâm đào tạo Vườn ươm Kỷ lục gia & Trung tâm ứng dụng – thực hành Mindmap Việt Nam đã chính thức diễn ra tại xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Hita Land - vùng đất đào tạo hiền tài
Buổi lễ vinh dự có sự tham gia của Anh Hùng, Trung Tướng, Nhà du hành Vũ trụ PHẠM TUÂN (Nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục công nghiệp Quốc Phòng – Bộ Quốc Phòng, Chủ tịch Danh dự Hệ Thiên cầu Kỷ lục); Tiến sĩ LÊ DOÃN HỢP (Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông (Chủ tịch Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam); Tiến sĩ THANG VĂN PHÚC (Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ – Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam) cùng nhiều vị khách quý đến từ TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cùng Ban lãnh đạo và đối tác của Tập đoàn Giáo dục Tâm Trí Lực.

Thiên nhiên là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành của mỗi đứa trẻ. Với kinh nghiệm 13 năm đào tạo, thầy Nguyễn Phùng Phong hiểu rằng mỗi đứa trẻ để phát triển toàn diện cần hoàn thiện 2 yếu tố: ĐỨC và TÀI. Tại Hita Land các con có thể tự do vui chơi, khám phá thiên nhiên và tránh xa những thiết bị điện tử và khói bụi ô nhiễm.

Hiện tại Hita Land đã hoàn thành giai đoạn 1 với các Khu đào tạo, khu vui chơi, khu rèn luyện thể lực, khu hoạt động trải nghiệm với thiên nhiên… Buổi lễ khai trương nhằm mang đến cho các em học sinh có một tuổi thơ đúng nghĩa, một địa điểm học tập, kết hợp vui chơi, tìm hiểu lịch sử, văn hóa truyền thống và các trò chơi dân gian, vận động rèn luyện thể lực.

Trong buổi lễ khai trương cũng là dịp Tâm Trí Lực giới thiệu Ban huấn luyện Hita Camp – chương trình đào tạo ứng dụng 8 loại hình thông minh kết hợp trải nghiệm thực tế sẽ được tổ chức định kì tại Hita Land. Đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên Tài năng, tâm huyết và giàu kinh nghiệm dưới sự định hướng của các Huấn luyện viên trưởng đã, đang và sẽ luôn đồng hành xuyên suốt cùng các Hiền Tài để giúp các con hoàn thiện mỗi ngày.

Đào Tạo Hiền Tài phiên bản online – Hita Camp Online 

Song song đó, Tâm Trí Lực phát triển chương trình Hita Camp online. Đến với Hita Camp, mỗi đứa trẻ sẽ được tham gia 5 bài tập cụ thể mà các con được rèn luyện đều đặn mỗi ngày: đi bộ 5.000 bước, làm việc tốt, làm việc nhà cùng bố mẹ, hoàn thành 10/10 bài tập ở trường, chinh phục Cao thủ học đường (thông qua ứng dụng 5 Phút Thuộc Bài), những đứa trẻ sẽ hình thành nên những hạt mầm nhân cách tốt đẹp tạo ra thói quen và môi trường để giúp các con rèn luyện Nhân cách và Đạo đức.

Hita Camp - 5 bài tập thực hành mỗi ngày

Các con dần biết cách học tập nhẹ nhàng và chủ động hơn, tự lập trong cuộc sống, có một sức khỏe tốt và một trái tim nhân ái. Đặc biệt, Hita Camp đào tạo cho con 10 năng lực cốt lõi để con tự ,tin vững bước vào đời, có cuộc sống Đủ đầy, Hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Các khóa rèn luyện Hita Camp được hình thành với định hướng chiến lược trở thành môi trường đào tạo nên những hiền tài thực thụ cho đất nước ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, giúp trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện về Nhân cách, Phẩm chất, Tài năng, Tư duy và Thể lực thông qua việc thực hiện các bài tập, rèn luyện thói quen mỗi ngày và tham gia khóa học thực tiễn với Ban Huấn luyện chuyên môn là những Kỷ lục gia, Siêu trí tuệ giàu kinh nghiệm.

Tìm hiểu thêm và muốn khám phá đầy đủ về Vườn ươm tài năng Hita Land tại địa chỉ: https://uommamhientai.edu.vn/lo-trinh-dao-tao-hien-tai

Định vị Hita Land tại Suối Cát, Xuân Lộc, Đồng Nai: https://goo.gl/maps/JoLU6G6Tr53Djv3d7

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ tư vấn: 0937 418 268 – 0964 400 360

 

Bài viết tương tự

Scroll to Top

NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ

7 chữ vàng để có cuộc sống viên mãn - nguyễn phùng phong

ĐỪNG BỎ QUA VIDEO NÀY