SÁCH KÍCH HOẠT THIÊN TÀI SÁNG TẠO

Bí quyết rèn luyện kích hoạt hai bán cầu não

Sách Kích hoạt thiên tài sáng tạo là bộ sưu tập 1000 hình vẽ Sketchnote theo chủ đề do Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới, Chủ tịch Tổ chức Trí nhớ Việt Nam, Thầy Nguyễn Phùng Phong cùng Giảng viên Sketchnote Võ Ngọc Quỳnh Vy sáng tạo độc quyền. 

Sketchnote là phương pháp ghi chép tối ưu và hiệu quả trong học tập, trong công việc, được sử dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến như Mỹ, Phần Lan, Anh, Úc, … Phương pháp ghi chép này kết hợp giữa diễn hoạ hình ảnh đơn giản (SKETCH), là nhiệm vụ do não phải xử lý và việc ghi nhận thông tin bằng chữ, cụm từ ngắn (NOTE) thuộc trách nhiệm của não trái. Việc sử dụng hai bán cầu não làm việc cùng lúc sẽ giúp phát triển toàn não và hỗ trợ cho việc tiếp nhận thông tin, ghi nhớ dễ dàng hơn; kích hoạt sự sáng tạo, thích thú trong học tập, trong công việc.

 • Cuốn sách được biên soạn dựa trên những hình ảnh gần gũi, phổ biến hằng ngày trong học tập, công việc, cuộc sống và giúp mọi người tăng cường khả năng ghi nhớ khi mã hóa các từ ngữ thành hình ảnh.
 • Sử dụng Sketchnote làm công cụ tư duy hình ảnh giúp việc ghi chép và ghi nhớ thông tin được dễ dàng, hiệu quả.
 • Hướng dẫn luyện vẽ bằng tay trái, tay phải và vẽ ngược giúp kích hoạt sự phát triển toàn diện của hai bán cầu não trái và phải, thỏa sức sáng tạo và tối ưu năng lực não bộ.
 • Thiết kế song ngữ Việt – Anh sẽ giúp các con dễ dàng ghi nhớ 1.000 từ vựng tiếng Anh thông dụng để giao tiếp một cách tự tin.

Kích hoạt thiên tài sáng tạo phù hợp với các em học sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT thậm chí là những người đã đi làm và người lớn tuổi bị suy giảm trí nhớ. 99% trẻ em gặp vấn đề vì bố mẹ đã chưa biết được phương pháp ứng dụng não bộ trong học tập. Hãy giúp con trẻ giảm bớt áp lực, căng thẳng, học tập nhẹ nhàng, vui vẻ, hiệu quả, cải thiện trí nhớ và giúp bộ não khỏe mạnh hơn mỗi ngày nhờ phương pháp đúng đắn.

Tại sao phải luyện vẽ hai tay qua Sách kích hoạt thiên tài sáng tạo?

Sách Kích hoạt thiên tài sáng tạo sẽ mang lại lợi ích gì?

 • Kích hoạt sự phát triển toàn diện 2 bán cầu não, đặc biệt là tư duy sáng tạo
 • Ghi chép thông minh, thuộc nhanh chóng, nhớ thật lâu
 • Phiên bản song ngữ Việt Anh, giúp ghi nhớ dễ dàng 1.000 từ vựng tiếng Anh thông dụng để tự tin giao tiếp
 • Tăng cường khả năng ghi nhớ bằng phương pháp mã hoá dữ liệu bằng hình ảnh
 • Quyển sách không thể thiếu dành cho học viên thực hành vẽ mindmap chuẩn quốc tế Tony Buzan

Hướng dẫn sử dụng sách KÍCH HOẠT THIÊN TÀI SÁNG TẠO

Hàng ngày, chỉ cần luyện vẽ một trang bằng cả hai tay trái và phải theo các hình sẵn có ở từng chủ đề, ví dụ ngày đầu tiên bạn sẽ vẽ 15 hình bằng tay trái và 15 hình bằng tay phải vào các ô trống ở trang 5 dựa theo 15 hình ở trang 4. Vậy cách vẽ thế nào?

Cách luyện vẽ sách KÍCH HOẠT THIÊN TÀI SÁNG TẠO

 • Dùng bút chì để vẽ phần hình và đường tô màu đỏ thì dùng viết chì màu, hoặc viết màu để vẽ lại cho nổi bật lên như hình mẫu
 • Phần từ khoá: Hãy ghi lại các từ khoá dưới mỗi hình theo hai màu khác nhau (Việc dùng viết mầu để vẽ nhằm thu hút sự chú ý và tham gia làm việc của cả hai bán cầu não giúp tập trung hơn trong học tập)
 • Sau khi luyện vẽ hãy cố gắng để nhớ từ khoá kèm hình ảnh minh hoa hoạ cho từ khoá đó, và như vậy, hãy luyện vẽ để sao cho khi ai nói đến từ khoá nào thì mình nhớ ngay được cách vẽ hình ảnh cho từ khoá đó, ví như khi ai nói đến số 1 thì mình có thể vẽ ngay ra cây dù để minh hoạ cho số 1, hay ai nói đến từ nghe thì mình vẽ ngay ra được hình cái tai và các nốt nhạc

Bạn không cần phải có năng khiếu vẽ. Ai cũng có thể bắt đầu vẽ sketchnote để kích hoạt 2 bán cầu não, dù là người lớn hay trẻ con.

Giá bán: 500.000

Giảm giá chỉ còn: 400.000

Tặng kèm: sách 5 PHÚT THUỘC BÀI giá 268.000đ

hoặc đổi thành gói: 365 NGÀY DẠY CON THÀNH TÀI giá 365.000đ

Điền địa chỉ giao sách đến nhà

Scroll to Top

NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ

7 chữ vàng để có cuộc sống viên mãn - nguyễn phùng phong

ĐỪNG BỎ QUA VIDEO NÀY